Tin tức

Nhựa An Phát không bỏ qua thị trường nội địa

Theo bảng xếp hạng những cổ phiếu có giá tăng mạnh nhất trên thị trường chứng khoán, cổ phiếu AAA của Công ty Nhựa và môi trường xanh An Phát nằm trong tốp 3. Cụ thể, giá cổ phiếu AAA hiện đã đạt mức 34.500 đồng (ngày 27.7), tức tăng hơn 180% chỉ trong 7 tháng đầu năm.

 

Thận trọng khi dùng đồ nhựa đựng thực phẩm

Trong khi thế giới đã đưa ra hàng loạt bằng chứng cho thấy chất BPA có nhiều trong đồ nhựa gia dụng có thể gây vô sinh, ung thư, đái tháo đường, béo phì… Thì cho đến nay, Việt Nam vẫn chưa có quy định nào về tiêu chuẩn an toàn cho BPA.

 

Ống nhựa cao cấp Hoa Sen: Nhận diện ống nhựa cao cấp

Để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của các công trình xây dựng và hệ thống cấp thoát nước, một loạt những nhà sản xuất, phân phối ống nhựa uPVC ra đời với nhiều tên tuổi lớn.

 

Cần xác định đúng tội danh bị cáo tại Công ty Tài chính cao su

Công ty Tài chính TNHH một thành viên Cao su Việt Nam thuộc Tập đoàn Công nghiệp cao su VN, được thành lập theo quyết định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, có chức năng vay và cho vay như một tổ chức tín dụng (ngân hàng).

 

Dự án cao su đe dọa rừng Phong Nha - Kẻ Bàng

Dự án trồng cao su của Công ty TNHH Minh Trí (Công ty Minh Trí) được UBND tỉnh Quảng Bình phê duyệt với gần 170 ha tại các tiểu khu 291, 295 ở vùng đệm sát với rừng của Vườn Quốc gia (VQG) Phong Nha - Kẻ Bàng nằm ở xã biên giới Thượng Trạch (huyện Bố Trạch).